EZVIZ-TY2

Camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P

Menu

Camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P – Kẻ thù của tên trộm

Gần đây bạn cảm thấy bất an vì nguy cơ mất trộm trong căn nhà mình đang ở. Vì thường xuyên không có mặt ở nhà, nên bạn cực kỳ lo lắng. Vậy tại sao bạn không trang bị ngay cho mình một chiếc camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P.

Độ phân giải FullHD, bao quát tầm nhìn với góc ngang 75 độ, chéo 85 độ

Camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P cho phép hiển thị ở độ phân giải FullHD, hiển thị chính xác và sắc nét tất cả chi tiết ở phía trước. Qua đó, phát hiện được những trường hợp bất thường dù là nhỏ nhất.

Để có thể quan sát được không gian căn nhà rộng lớn, nhà sản xuất đã áp dụng khả năng quay góc ngang 106 độ và góc chéo là 130 độ, nhằm giúp bao quát toàn bộ căn nhà.

Tính năng phát hiện chuyển động, cảnh báo về điện thoại

Nhằm giúp cho chiếc camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P có khả năng theo dõi chuyển động gắt gao hơn hãng đã tích hợp công nghệ phát hiện chuyển động thông minh, tức nếu có sự việc bất thường, camera đều ghi lại chi tiết và không bỏ sót điều gì.

Một tính năng nữa là khả năng cảnh báo về cho chiếc điện thoại. Nếu như có một điều gì đó bất thường, thì chiếc camera thông minh sẽ lập tức cảnh báo về ngay cho chiếc điện thoại mà đã được kết nối trước đó.

Mua ngay camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P chính hãng, giá rẻ tại TMN SOFT

Chẳng còn lo lắng về việc mất trộm trong chính căn nhà của bạn nữa với camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P. Để mua được sản phẩm không khó, chỉ cần đến với TMN SOFT hoặc nhấn nút đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

GIÁ BÁN : liên hệ

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ