82d97b9bf93929677028

Reset về mặc định nhà sản suất servo panasonic a5

Menu

Để reset servo Panasonic A5 về cài đặt mặc định của nhà sản xuất, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  1. Tắt nguồn: Đảm bảo servo đang được ngừng hoạt động và không có nguồn điện cấp.
  2. Xác định phím reset: Tìm kiếm phím reset trên servo Panasonic A5. Thường, phím reset có thể được đánh dấu bằng dòng chữ “RESET” hoặc một biểu tượng tương tự.
  3. Nhấn và giữ phím reset: Sử dụng ngón tay, nhấn và giữ phím reset trong một khoảng thời gian. Thời gian cần thiết để reset servo có thể khác nhau tùy theo model cụ thể của servo Panasonic A5. Thông thường, bạn cần giữ phím reset trong khoảng từ 5 đến 10 giây.
  4. Thả phím reset: Sau khi đã giữ phím reset đủ lâu, hãy thả phím và chờ một thời gian ngắn để servo hoàn thành quá trình reset.
  5. Bật nguồn: Bật nguồn lại cho servo Panasonic A5. Sau khi servo khởi động lại, nó sẽ được đưa về cài đặt mặc định của nhà sản xuất.

Lưu ý rằng quá trình reset servo Panasonic A5 có thể khác nhau tùy theo model cụ thể của servo. Do đó, nếu bạn gặp khó khăn hoặc không chắc chắn về quy trình, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của Panasonic để được hướng dẫn chi tiết.

Cách trên chỉ tham khảo tổng thể cho vui thôi nha, chứ không áp dụng vào cụ thể thiết bị …!! hehe

Tuy nhiên với Servo A5 Panasonic

thì chúng ta cần làm treo trình tự như phía dưới này nhé.

  • Để reset về mặc định nhà sản xuất các bạn cần sao lưu lại thông số trước khi tiến hành bởi vì khi reset toàn bộ thông số của servo panasonic a5 có thể hoàn toàn bị xóa về như trạng thái xuất xưởng của thiết bị.
  • Phải tắt tín hiệu Servo On đi thì mới tiến hành reset. (Rút các jack đk ra là ok)
  • Bấm phím S để vào menu cài đặt, sao đó bấm phím M để tới mục “AF_AcL” sau đó bấm phím mũi tên xuống tới mục “AF_ini” rồi bấm S.
  • Lúc này màn hình hiển thị “ini” giờ bạn bấm giữ phím mũi tên lên cho đến khi màn hình hiển thị “start” sau đó hiện “finish” là các bạn đã hoàn thành việc reset.

Thiết bị đã quay về với cài đặt gốc nhà sản suất ok

Cần tư vấn hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH TMN SOFT
ĐT 0934910789

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ