Biến tần Schneider ATV320 cài đặt và sửa chữa

Biến tần Schneider ATV320 cài đặt và sửa chữa

Menu

Biến tần Schneider ATV320 cài đặt và sửa chữa

Biến tần Schneider ATV320 là một thiết bị điều khiển tốc độ dùng để điều chỉnh tốc độ và kiểm soát động cơ điện. ATV320 là một dòng biến tần được sản xuất bởi Schneider Electric, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa và điện công nghiệp.

Biến tần ATV320 có khả năng điều chỉnh tốc độ động cơ điện bằng cách điều chỉnh tần số đầu vào. Điều này cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ của động cơ theo nhu cầu và tối ưu hóa hiệu suất vận hành. Biến tần ATV320 cũng cung cấp nhiều tính năng bảo vệ động cơ như quá dòng, quá tải, quá áp, quá nhiệt, và bảo vệ quá trình khởi động/ dừng mềm.

ATV320 có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và lắp đặt. Nó được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp như bơm, quạt, máy nén khí, băng tải, và nhiều ứng dụng khác có yêu cầu điều chỉnh tốc độ động cơ điện.

Cài đặt cơ bản với biến tần Schneider ATV320

Để tránh các lỗi hoặc rắc rối, những cài đặt đã có sẵn trong biến tần ta sẽ RESET biến tần về chế độ mặc định của nhà sản xuất :

Ấn ENT (nút biến trở) => Xoay biến trở ConF => Ấn ENT => Xoay biến trở FCS– => Ấn ENT => Xoay biến trở Fry– => Ấn ENT => Lúc này màn hình hiển thị ALL 2 gạch dưới ALL,, ấn ENT để chuyển sang ALL 2 gạch dưới lên trên ALL” => Ấn ESC rồi xoay biến trở GFS => Ấn ENT => Xoay biến trở YES => Ấn và giữ nút ENT trong vòng 2s để đưa biến tần về mặc định => Ấn ESC để trở về.

Quý Cty có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa biến tần vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TMN SOFT
0934910789

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ